Tóm tắt một số thông tin về chủ đầu tư Văn Phú Invest

Một nguồn tin nội bộ cho hay: công ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú Invest tiền thân là chi nhánh Hà Nội thuộc CT Đầu Tư Xây Dựng & Kinh Doanh Nhà Quảng Ninh. Năm 2003, đại diện Văn Phú Invest bắt đầu đứng ra xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng và đầu tư bất động sản, điển hình là các mô hình nhà ở, chung cư cao cấp phục vụ cho cư dân thủ đô trong tình hình quỹ đất ngày càng khan hiếm.
Kì quan nội khu Giảng Võ Grandeur Palace
Kì quan nội khu Giảng Võ Grandeur Palace
 Mặc khác, chủ đầu tư Văn Phú Invest luôn quan tâm sâu sắc đến chất lượng cuộc sống và an cư lạc nghiệp của mỗi cư dân nói riêng và xã hội nói chung. Quan điểm này thể hiện rõ trong việc định hướng quy hoạch, xây dựng các tổ hợp nhà ở kết hợp chung cư cao tầng, shophouse mặt tiền rộng đẹp, tiêu chuẩn,...đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh thương mại ngay tại căn hộ của mình.

Sapphire Tower - Dự án The Terra Hào Nam
Sapphire Tower - Dự án The Terra Hào Nam
Với phương châm “Hợp tác - Phát triển - Bền vững”. Đối với các đơn vị hợp tác thi công công trình, thiết kế bản vẻ, cung cấp vật tự,...chủ đầu tư Văn Phú luôn có sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo chất lượng nhà ở, tính thẩm mỹ và cả mức độ an toàn tối đa cho mỗi cư dân tương lai. Có thể nói hầu hết các dự án điển hình như The Văn Phú Victoria, Home City, khu đô thị mới Văn Phú, Hùng Sơn Villa, Grandeur Palace Giảng Võ complex,... luôn được giới đầu tư đánh giá cao và được xem như nhưng công trình góp phần thay đổi “bộ mặt” và chất lượng cuộc sống cho cư dân trẻ Hà Nội.
The Terra An Hưng - Môt trong những dự án chung cư, liền kề, nhà phố điển hình bật nhất Hà Nội
The Terra An Hưng - Môt trong những dự án chung cư, liền kề, nhà phố điển hình bật nhất Hà Nội
Trong năm 2018, dự đoán chủ đầu tư Văn Phú Invest sẽ khởi động một số dự án chung cư, nhà ở thấp tầng, shophouse liền kề, liền kề mặt phố để tiếp tục cải tạo không gian sống mới cho cộng đồng. Một số dự án có thể kể tên như Grandeur Palace Giảng Võ, Grandeur Mỹ Đình, The Terra Hào Nam, The Terra An Hưng, BT Sài Gòn,...đang gây bão trong cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản Hà Nội. Đã có nhiều luồng thông tin trái chiều rò rỉ từ những dự án này, song theo kế hoạch các dự án vẫn khởi công theo đúng tiến độ và bắt đầu mở bán một số dự án điển hình như Grandeur Palace Giảng Võ từ cuối tháng tư trở đi. Cũng như các dự án triển khai trước đó, chủ đầu tư Văn Phú Invest cực kỳ quan tâm đến chất lượng và tiến độ công trình. Sản phẩm nhà ở, chung cư cao tầng, liền kề shophouse, ...luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống và các tiện ích nội khu đầy đủ. Hầu như toàn thể cư dân thuộc các dự án trước đây của Văn Phú Invest luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và uy tín chủ đầu tư.
Để không bỏ lỡ cơ hội “vàng” sở hữu ngay căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô và cập nhật một số thông tin chính xác về dự án sắp tới, Quý khách hàng vui liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện chủ đầu tư Văn Phú Invest theo thông tin liên hệ trên trang web.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.